Điện thoại
Mr Thuận : 0919.247.875
Hỗ trợ Online
Liên hệ
Số 18, đường số 6, Khu dân cư Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng. TP. Cần Thơ
Phòng ngủ cho bé sinh đôi

Phòng ngủ cho bé sinh đôi

Bé sinh đôi cùng giới và khác giới nên chọn gam màu và phong cách thiết kế phòng ra sao? Nếu điểm yếu của căn phòng là diện tích nhỏ hẹp thì nên xử trí thế nào để tăng tính tiện ích? Hoặc nếu hai bé sinh đôi nhà bạn ở độ tuổi mới lớn thì sẽ trang trí phòng theo cách nào đây? Đó là những câu hỏi thường gặp khi bạn thiết kế phòng ngủ cho bé sinh đôi. Mời bạn tham khảo Không gian sống kỳ này.

Những ngôi nhà của tương lai

Những ngôi nhà của tương lai

MercuryHouseOne được hình thành bởi nhà thiết kế Arturo Vittor, kiến trúc sư người Italy của Công ty Architecture & Vision. Ông Vittori cũng là thành viên của Viện Hàng không và Vũ trụ Mỹ. Khi nhìn thấy dáng hình giọt mưa của ngôi nhà, bạn có thể đoán biết được chủ nhân của nó là một người rất ham công nghệ. MercuryHouseOne có thể di chuyển. Phía bên ngoài được bao phủ bởi một lớp đá cẩm thạch mỏng. Theo trang web của công ty Architecture & Vision, nội thất bên trong được thiết kế với những trang thiết bị có hệ thống ánh sáng, âm thanh tối tân để tối đa hóa trải nghiệm của người dùng.

Sao Việt và những ngôi nhà đẹp ngỡ ngàng

Sao Việt và những ngôi nhà đẹp ngỡ ngàng

Bạn có từng mơ ước được sống trong ngôi nhà sang trọng, đắt tiền, rộng rãi và thoải mái như thế này? Phần 1: Sao Việt và những ngôi nhà choáng ngợp mới chỉ là phần khởi đầu cho những bất ngờ sẽ tiếp tục được hứa hẹn trong các phần tiếp theo. Trong phần 1, ngôi nhà vườn yên bình của Phi Hùng đã chiếm được áp đảo cảm tình của bạn đọc với 40% bình chọn. Mời bạn tiếp tục đến thăm chốn bình yên đẹp như mơ của những ngôi sao: Hồng Nhung, Hà Kiều Anh, Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Diễm My. Hồng Nhung và khu vườn yên tĩnh: Lối nhỏ dẫn vào "khu vườn yên tĩnh" Ngôi nhà của Hồng Nhung giống như một góc rừng nhiệt đới hoang sơ và tĩnh

Không gian sống của người nổi tiếng

Không gian sống của người nổi tiếng

Khung trời riêng lãng mạn, pha chút huyền bí của Ngô Mỹ Uyên, ngôi nhà ấm cúng, linh thiêng với các pho tượng phật của Quang Dũng, hay sự yên tĩnh, lắng đọng theo thời gian từ căn hộ của Dương Trương Thiên Lý… sẽ được khán giả lần lượt khám phá trong chương trình “Không gian đẹp”.

 
Dịch Vụ từ Thái Tuấn
Không Gian Sống Hiện Đại
Liên Hệ Với Chúng Tôi
CÔNG TY TNHH TƯ VẪN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THÁI TUẤN
Địa chỉ:  Số 18, đường số 6, Khu dân cư Nam Long, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng. TP.Cần Thơ
SĐTKD: 1801278295 - MST: 1801278295  
Điện thoại: (0710) 6.544.145  - Fax: (0710) 6.544.145 
Hotline: 0919.247.875
Email: thaituanart@gmail.com